Tư vấn khách hàng: Thi công nội thất là gì liệu bạn đã biết?

Thi công nội thất là điều không thể thiếu nếu như muốn có không gian sống tiện nghi, hợp thời nhất. Vật cụ thể các thông tin liên quan đến thi công nội thất là gì? Hãy cùng công ty ETO tìm hiểu để có thêm hiểu biết cần thiết nhé.

Tìm hiểu thi công nội thất là gì

Không gian sống có đạt thẩm mỹ và đúng ý tưởng của gia chủ hay không phụ thuộc vào việc thi công nội thất rất lớn. Vậy cụ thể thi công nội thất là gì? Đây là công việc cần huy động đa dạng các công việc, nhân lực,… Những yếu tố cần thiết trong quá trình thi công nội thất cần thực hiện nhịp nhàng và đúng với kế hoạch ban đầu. مواقع الرهان على المباريات Thi công nội thất còn phải đáp ứng đủ các yêu cầu của gia chủ đã thảo luận trước đó.

Thi công nội thất là gì được nhiều khách hàng đặt câu hỏi
Thi công nội thất là gì được nhiều khách hàng đặt câu hỏi

Thi công nội thất sẽ được chia làm nhiều hạng mục, mỗi hạng mục sẽ có các bước riêng biệt. Nhưng cốt lõi qua việc thi công nội thất phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng công trình, tiết kiệm chi phối và thẩm mỹ cao.

Trên thực tế, có nhiều người nhầm lẫn giữa thi công nội thất và hoàn thiện phần thô (bao gồm cả tường, trần, sàn,…). Tuy nhiên thi công nội thất phải được thực hiện sau cùng, khi tất cả các phần còn lại đã hoàn thành. Song thi công nội thất phải được lên kế hoạch trước đó để điều phối các khâu tường, sàn, trần có kết cấu đúng nhất.

Hai giai đoạn chính của thi công nội thất là gì?

Để hiểu thêm về thi công nội thất là gì, công ty ETO sẽ bật mí 02 giai đoạn chính của việc thi công. Hai giai đoạn này tuy khác nhau về bản chất nhưng thực hiện dựa trên sự liên kết với nhau.

Giai đoạn thi công nội thất phần thô

Thường các công ty nhận thiết kế và thi công nội thất sẽ đảm nhiệm cả phần thi công thô. Việc này bao gồm các bước phá dỡ khung nhà cũ để thực hiện sửa chữa theo kế hoạch đã thảo luận. Các bức tường không cần thiết sẽ bị đập bỏ và xây dựng thêm các vị trí cần vách ngăn. Những công việc này vô cùng quan trọng cần bên công ty có kinh nghiệm thực hiện. Bởi chỉ cần sai sót trong tính toán – thi công sẽ ảnh hưởng với tính an toàn của ngôi nhà.

Thi công phần thô cần có sự chính xác và kinh nghiệm cao
Thi công phần thô cần có sự chính xác và kinh nghiệm cao

Trong giai đoạn này còn bao gồm cả phần thi công điện, nước âm tường, trần nhà, thông khí,…. Các yếu tố này cần đảm bảo hoàn thiện, hoạt động tốt trước khi thực hiện sắp xếp nội thất và đưa vào sử dụng. Trong khi thực hiện các bước trên cần có sự tỉ mỉ thực hiện đúng như hợp đồng. Khi có bất kỳ sửa chữa nào ngoài lề cần bàn bạc thật kỹ nhằm tránh sự bất hợp lý sau này.

Giai đoạn thi công hoàn thiện

Tuy rằng có tên là giai đoạn hoàn thiện nhưng trên thực tế một phần của giai đoạn này đã lên kế hoạch từ trước. Chẳng hạn các khâu thiết kế nội thất, đo đạc diện tích thực tế, nghiên cứu màu sắc/ phong cách và cả chất liệu, mẫu mã,… Tất cả các loại nội thất cần chuẩn bị sẵn sàng để khi giai đoạn thô hoàn thành sẽ đưa vào sắp xếp thực tế. Bước cuối cùng trong giai đoạn hoàn thiện là vệ sinh và bàn giao cho chủ nhà. لعبة ملك الدومينو

Vệ sinh nhà và bàn giao cho gia chủ nằm trong bước cuối cùng
Vệ sinh nhà và bàn giao cho gia chủ nằm trong bước cuối cùng

Tìm hiểu về quy trình thi công nội thất trọn gói?

Hiện nay thay vì chọn thi công từng giai đoạn riêng lẻ, công ty ETO đã tung ra gói thi công nội thất trọn gói. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí,… tốt hơn.

  • Bước 1: Kiểm tra công trình: Khi tiếp nhận các hợp đồng, công ty sẽ cử đội ngũ đến đo đạc diện tích và khảo sát công năng của nhà. Dựa vào đây sẽ tư vấn kỹ hơn về thiết kế và thi công nội thất cho khách.
  • Bước 2: Hoàn thành bản vẽ nội thất 3D: Khi có được yêu cầu của khách, bên công ty ETO sẽ có đội ngũ kỹ sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp. افلام سباق سيارات الشوارع Bản vẽ chi tiết mặt bằng, bản 3D sẽ được thực hiện nhanh chóng và gửi tới khách. Trong đó bản 3D giúp khách có thấy rõ hơn về kết quả sau thi công. Trong bước này, nếu khách chưa đồng ý với bản vẽ, bên công ty sửa chữa và bổ sung.
  • Bước 3: Thi công nội thất theo bản vẽ đã trình với khách hàng: Như đã nói ở trên, bước này gồm 2 giai đoạn chính: thi công thô và thi công hoàn thiện. Cần thực hiện đúng như bản vẽ, khách hàng nên có sự liên kết theo dõi cùng với bên công ty.
  • Bước 4: Tổng vệ sinh và bàn giao nhà: Sau khi hoàn thiện và đảm bảo nội thất đúng như kế hoạch, bên công ty sẽ tổng vệ sinh. Sau đó sẽ bàn giao nhà theo tiêu chuẩn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với tất cả thông tin ở bài viết, bạn đã có thể giải đáp câu hỏi thi công nội thất là gì một cách trọn vẹn. Chúc bạn sớm có được không gian sống khoa học, đạt thẩm mỹ và đầy đủ tiện nghi nhất. Hãy luôn nhớ rằng công ty ETO sẵn sàng tiếp đón bạn đến tư vấn về thi công nội thất bất cứ khi nào. Nhấn vào link web của công ty https://www.eto.vn/ và để lại thắc mắc để được giải đáp kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947511393